Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - Công đoàn công ty than Thống Nhất

Thứ ba - 07/03/2017 19:16

Ngày 06/3/2016 tại văn phòng Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2017). Về dự Hội nghị gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Phạm Hải Phát – Bí thư Đảng bộ; đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc; đồng chí Hoàng Nhật Thắng, Nguyễn Mạnh Toán, Nguyễn Văn Phượng, Nguyễn Hữu Nhất – Phó giám đốc cùng đông đủ các đồng chí trong BCH, các ban của Công đoàn, Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công các Công đoàn bộ phận. Thay mặt cho Ban nữ công, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Trưởng ban Nữ công Công đoàn đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống.

Gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - Công đoàn công ty than Thống Nhất

      Ghi nhận những thành tích đóng góp của tập thể Nữ CNVC trong Công ty đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Phạm Hải Phát – Bí thư Đảng bộ Công ty đã phát biểu và chỉ đạo Công đoàn Công ty cũng như Ban nữ công những công việc cụ thể cần làm trong thời gian tới, để góp phần cùng tập thể người lao động trong Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới nữ CNV trong Công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
k1
          Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty phát biểu

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty thông báo một số kết quả SXKD đã đạt trong 2 tháng đầu năm, định hướng lộ trình thực hiện nhiệm vụ của các tháng tiếp theo cũng như cả năm 2017. Ngoài những công việc đã và đang triển khai, đồng chí cũng nêu khái quát tiến trình về những dự án lớn có gắn với lợi ích người lao động như: Triển khai dự án khu chung cư hộ gia đình cho công nhân; kế hoạch đầu tư nâng cấp nhà ăn phục vụ tiệc cưới, Hội nghị cho CNCB trong Công ty; hệ thống rửa mũi tập trung cho thợ lò… . Bằng những định hướng chiến lược và sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Công ty, đặc biệt là đối với đội ngũ là nữ CNV trong Công ty, đồng chí cũng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả của tập thể nữ CNV trong Công ty đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn trong thời gian tới nữ CNV cần cố gắng nhiều hơn nữa trong lao động sản xuất, luôn là người giữ lửa trong gia đình, sống yêu thương chan hòa, đoàn kết, thực hiện có kết quả chương trình kế hoạch hóa gia đình, nuôi dạy con ngoan, giỏi việc nước đảm việc nhà, đồng thời đồng chí đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới các chị nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

      Thay mặt cho Ban nữ công Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Huế đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Công ty, hứa quyết tâm xây dựng phong trào nữ CNV trong Công ty ngày càng phát triển.

      Hội nghị gặp ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, niềm hân hoan trên từng gương mặt, ánh mắt của nữ CNV trong Công ty, chúng ta cũng tin tưởng và chúc cho các chị, các em nữ CNV trong Công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trên mỗi cương vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng bất khuất – Trung hậu đảm đang”./.

Tác giả bài viết: Lê Bá Dần


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kỷ luật - Đồng tâm
E-Office
Than Thống Nhất' Mail
VINACOMIN
TTN
chỉ thị
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  •   Đang truy cập 78
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 75
 
  •   Hôm nay 2,947
  •   Tháng hiện tại 87,836
  •   Tổng lượt truy cập 2,503,478
CongBao
VbquyphamTU
VBTinh
HCC
VbChiDao
Người tốt việc tốt
Tổng hợp kết quả SXKD
Tuần 3 Tháng 3/2017
 
      Với tinh thần chủ động, ý chí quyết tâm cao, đảm bảo công tác an toàn, thực hiện tốt kỹ thuật cơ bản. CNCB Công ty than Thống Nhất – TKV đã thực hiện kết quả SXKD tuần 3 tháng 3/2017 với các chỉ tiêu chính như sau:
 
- Than sản xuất: 132.161 tấn/KH 210.000 tấn đạt 62,9%
- Đào lò:
+) Đào lò CBSX: 365,80m/KH 690m đạt 51,71%
+) Đào lò XDCB: 53,4m/KH 100m đạt 53,4%
- Chống xén: 382m/KH 560m đạt 68,21%.
- Tiêu thụ: 114.336,50tấn/KH 207.500 tấn đạt 55,10%
- Doanh thu: 107.002,05tr. đồng /KH 194.021,50tr. đồng đạt 55,15%.
 
      Với các chỉ tiêu chính như than sản xuất, chống xén, tiêu thụ và doanh thu Công ty đều thực hiện đạt kế hoạch theo thời gian.

Những việc còn tồn tại:
- Phân xưởng KT12 sau khi để xảy ra vụ TNLĐ đã không tổ chức khắc phục, giải quyết điều kiện an toàn còn để nguy cơ tái diễn TNLĐ.
- Phòng KCM, AT-BHLĐ sau tai nạn đã kiểm tra và có các giải pháp cụ thể để khắc phục nhưng thiếu kiểm tra đôn đốc, giám sát đơn vị thực hiện.
      
Những việc cần làm trong thời gian tới:
 
- Yêu cầu các đơn vị rút kinh nghiệm từ các vụ TNLĐ và có biện pháp ngăn ngừa nguy cơ TNLĐ, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động đảm bảo an toàn.
- Đề nghị các đơn vị hoàn thiện phương án và các công trình phòng chống mưa bão.
- Phân xưởng Cơ điện bố trí đủ người để hướng dẫn cho công nhân tự lấy, trả và nạp đèn lò.
- Giao Phòng KCM, AT-BHLĐ điều tra, xử lý việc thực hiện lệnh sản xuất của Quẩn đốc PX KT12, có hình thức xử lý báo cáo Giám đốc
Với tinh thần quyết tâm cao, chúng ta tin tưởng CNCB trong Công ty luôn đoàn kết, đồng tâm hợp lực phấn đấu hoàn thành sớm kế hoạch SXKD tháng 3 và quý I năm 2017./.