Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
AT DM HQ

Đôi điều cảm nhận của bản thân sau khi tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị của đảng ủy than Quảng Ninh

Thứ tư - 08/11/2017 23:09

Vừa qua, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới từ ngày 30/10/2017 đến ngày 06/11/2017. Được tham gia khóa học Bồi dưỡng lý luận chính trị là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi.

      Ấn tượng để lại trong tôi đó là công tác đào tạo, bồi dưỡng,cả về cách thức quản lý học viên, nội dung chương trình đào tạo, bồi dưỡng rất chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, cá nhân tôi cảm nhận được đây là một khóa học rất có ý nghĩa, rất bổ ích. Khóa học đã đáp ứng được nhiều điều hay mà trước đây tôi chưa biết hoặc biết một cách chung chung, không sâu như khi được dự khóa học này. Từ đây bản thân tôi được nâng cao cả về mặt nhận thức lý luận và tiếp nhận các thông tin về thực tiễn; qua đó sẽ giúp cho việc nâng cao thêm trình độ, năng lực và tự tin hơn khi về đơn vị thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện công tác tham mưu, công tác lãnh đạo, quản lý tốt hơn và thay đổi thái độ phục vụ nhân dân. Được dự khóa học này, bản thân tôi sẽ hoàn thiện mình thêm một bước trong tư duy, nhận thức về nhiệm vụ công – tư và trong ứng xử các mối quan hệ xã hội và chắc chắn bản thân sẽ thực hiện công việc chuyên môn tốt hơn tại Công ty, đơn vị.

Về nội dung chương trình
Chương trình với 10 chuyên đề rất thiết thực. Nội dung kiến thức phong phú, sát với thực tiễn cuộc sống và với công việc; vừa sức với trình độ và điều kiện của học viên, có tác dụng bổ trợ cho người học vận dụng vào lĩnh vực chuyên môn và thực tiễn công tác.

Công tác giảng dạy
Chất lượng truyền đạt bài giảng của giảng viên khá cao, giảng viên chuẩn bị giáo án công phu, kỹ lưỡng; kỹ năng truyền đạt bài giảng với trình độ chuyên môn vững và nghiệp vụ chuẩn mực; kết hợp giảng giải với trình chiếu Power Point tạo nên sự hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người học. Có những thầy, cô vừa kết hợp đan xen giảng dạy với thảo luận đã tạo nên không khí lớp học sinh động hơn. Khi đứng lớp, các thầy, cô đã thể hiện bằng cả tấm lòng nhiệt thành và tận tâm, tận tụy để trang bị cho học viên nhiều kiến thức bổ ích về các kỹ năng xử lý tình huống.

Tổ chức, quản lý lớp học
Giáo viên chủ nhiệm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên bám lớp, gần gũi học viên, kịp thời nhắc nhở, cung cấp thông tin đầy đủ cho học viên. Nhờ đó duy trì, ổn định tổ chức tốt trong suốt khóa học.

      Bản thân là cán bộ quản lý nên trong thực hiện nhiệm vụ bản thân phải luôn chủ động, sáng tạo, tích cực, luôn  bám sát và quán triệt sâu sắc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; bản thân phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty, đơn vị phát triển vững mạnh./.

Một số hình ảnh hoạt động tại Khóa học:
DVM (1)
Đ/c Bùi Khắc Trực - Phó ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh,
giáo viên chủ nhiệm lớp giảng bài
 
DVM (2)
NhãnGiao lưu văn nghệ giờ giải lao

 
DVM (3)
Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.
  
DVM (4)
Trao quà lưu niệm cho các đồng chí cán bộ lớp
 
DVM (5)
Đ/c Lê Ngọc Dũng  trao thưởng học viên tiêu biểu,
 có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.
 
 

Tác giả bài viết: Thu Hường


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kỷ luật - Đồng tâm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  •   Đang truy cập 41
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 39
 
  •   Hôm nay 2,342
  •   Tháng hiện tại 442,541
  •   Tổng lượt truy cập 4,003,738
Tổng hợp kết quả SXKD
Tính đến ngày 19/11/2017
- Than sản xuất: 109.238tấn/KH 180.000 tấn đạt 60,7 %
- Đào lò:
+) Đào lò CBSX:
468,30/KH 650m đạt 76,15%
+) Đào lò XDCB:52,20/KH 50m đạt 104%
- Chống xén: 308,40/KH 565m đạt 58,74%.
- Tiêu thụ: 106.519,602 tấn/KH 180.000 tấn đạt 59,67%
- Doanh thu: 100.117,41tr. đồng /KH 168.669,48tr. đồng đạt 59,76%.
 
Với các chỉ tiêu chính như than sản xuất, Đào lò CBSX, XDCB, chống xén, tiêu thụ và doanh thu Công ty đều thực hiện đạt theo kế hoạch thời gian. Riêng mét lò XDCB và mét lò CBSX Công ty đạt cao từ 76,15 đến 104%./.