Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
AT DM HQ

Đảm bảo công tác nghiệm thu sản phẩm qua hệ thống cân băng tải

Thứ hai - 31/07/2017 01:35

Qua kết quả theo dõi và kiểm tra của Phòng KCS về tình hình hoạt động của hệ thống cân băng tải cân than cho các Phân xưởng, để đảm bảo hơn nữa về tính chính xác, trung thực và khách quan trong công tác nghiệm thu của các Phân xưởng trong Công ty, Giám đốc ra chỉ thị v/v đảm bảo công tác nghiệm thu sản phẩm qua hệ thống cân băng tải.

(Mô hình minh họa)

(Mô hình minh họa)

       Yêu cầu Phân xưởng khai thác được lắp đặt hệ thống cân băng tải phải chịu trách nhiệm quản lý về mặt hiện trạng bên ngoài cân và toàn bộ thông số dữ liệu cài đặt trong màn hình cân. Trường hợp công nhân KCS và cán bộ Phân xưởng ca trước bàn giao lại ca sau hiện trạng bên ngoài, kiểm tra có sự không thống nhất cần báo cho thợ hiệu chỉnh Phân xưởng VTLT1 kết hợp cùng kiểm tra, nếu phát hiện thấy sự thay đổi hiện trạng bên ngoài hệ thống cân của ca trước bàn giao không đúng thì ba bên tiến hành lập biên bản xác nhận hiện trạng, nguyên nhân, quy trách nhiệm cụ thể, làm cơ sở báo cáo Giám đốc theo quy định. Nghiêm cấm có hành vi thay đổi hiện trạng bên ngoài cân cũng như các thông số kỹ thuật trong cân dẫn đến không chính xác trong nghiệm thu. Quản đốc có trách nhiệm phổ biến, quán triệt 3 ca các quy định đã ban hành về nghiệm thu sản phẩm và nội dung chỉ thị tới toàn thể CNCB trong đơn vị. Nếu để xảy ra tình trạng vi phạm, Quản đốc, cán bộ quản lý các ca và công nhân vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

         Quản đốc Phân xưởng VTLT1 và KT5 phổ biến quán triệt rõ quy trình hiệu chỉnh và kiểm tra hệ thống cân băng tải cho CBCN đi 3 ca nắm rõ để thực hiện nghiêm túc, đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình sản xuất của Công ty. Quản đốc chỉ đạo bộ phận công nhân hiệu chỉnh cân lắp đặt đưa hết các dây cảm biến tốc độ và cảm biến trọng tải vào ống gen cứng đề phòng đá rơi đứt dây. Công nhân sau những lần hiệu chỉnh cân phải ghi lại các thông số sau hiệu chỉnh vào sổ bàn giao tình trạng cân băng tải của Phòng KCS, dưới sự chứng kiến của công nhân KCS và cán bộ của PX Khai thác có cân hiệu chỉnh. Công nhân hiệu chỉnh cân phải phối hợp cùng công nhân KCS khi có yêu cầu để đem đến tính chính xác, minh bạch trong công tác nghiệm thu sản phẩm.

         Phòng KCS kết hợp cùng các Phân xưởng khai thác và công nhân hiệu chỉnh cân, cài đặt hiệu chỉnh cân đảm bảo tính chính xác, trung thực, khách quan. Trong quá trình nghiệm thu công nhân KCS phải lên lò chợ kiểm tra chất lượng than. Nghiêm cấm công nhân KCS thêm hoặc bớt sản lượng các Phân xưởng vì bất cứ lý do gì nếu vi phạm phải chịu kỷ luật trước Công ty, đồng thời cán bộ liên quan cũng phải chịu trách nhiệm.

         Phòng ĐKSX chỉ đạo điều hành, đôn đốc các Phân xưởng thực hiện tốt quy định nghiệm thu sản phẩm, nội dung chỉ thị này để đảm bảo sản xuất được thông suốt, tránh ách tắc, ngưng trệ.

         Văn bản chi tiết số: 6886/CT-VTNC./.
BBT

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kỷ luật - Đồng tâm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  •   Đang truy cập 50
 
  •   Hôm nay 2,711
  •   Tháng hiện tại 53,232
  •   Tổng lượt truy cập 3,179,244
Người tốt việc tốt
Tổng hợp kết quả SXKD
Tính đến ngày 17/9/2017
- Than sản xuất: 76.094 tấn/KH 150.000 tấn đạt 50,72 %
- Đào lò:
+) Đào lò CBSX:
290,9/KH 755m đạt 38,52%
+) Đào lò XDCB: 30,8/KH 30m đạt 102,0%
- Chống xén: 276,/KH 560m đạt 49,37%.
- Tiêu thụ: 68.945 tấn/KH 149.800 tấn đạt 46,02%
- Doanh thu: 64.593tr. đồng /KH 139.408,58tr. đồng đạt 46,33%.
 
Với các chỉ tiêu chính như than sản xuất, Đào lò XDCB, chống xén, tiêu thụ và doanh thu Công ty đều thực hiện đạt kế hoạch theo thời gian./.