Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Chỉ thị: V/v chấn chỉnh công tác bảo mật, cung cấp thông tin, tài liệu

Thứ ba - 14/03/2017 13:12

Thực hiện công văn số: 933/TKV-VP ngày 07/3/2017 của TKV Giám đốc Công ty yêu cầu các Phòng, Ban, Đơn vị trong toàn Công ty thực hiện một số nội dung sau:

Chỉ thị: V/v chấn chỉnh công tác bảo mật, cung cấp thông tin, tài liệu

BẢO MẬT HỒ SƠ

* Đối với các Phòng, Ban, Trạm:
      Khi tra cứu, sử dụng thông tin, tài liệu nội bộ, phải được Lãnh đạo Công ty cho phép hoặc khi có nhu cầu sử dụng tài liệu lưu trữ của Công ty, tài liệu quan trọng trước khi cung cấp phải được Lãnh đạo phê duyệt.

      Trường hợp cung cấp thông tin tài liệu ra bên ngoài Công ty, căn cứ theo yêu cầu, các Phòng, Ban phải xác minh cụ thể đối tượng và nội dung thông tin, tài liệu cần cung cấp, trước khi cung cấp phải được Giám đốc hoặc người được Giám đốc ủy quyền phê duyệt, khi tiến hành bàn giao các tài liệu phải có biên bản bàn giao và ký nhận.

* Đối với các Phân xưởng:
      Về cung cấp thông tin tài liệu: Khi Lãnh đạo Công ty và các Phòng, Ban chức năng điện hoặc yêu cầu, các đơn vị phải xác minh rõ đối tượng và số lượng thông tin, tài liệu cần cung cấp, trước khi cấp phải được phê chuẩn của người đứng đầu đơn vị hoặc người được ủy quyền.

      Trường hợp các Ban hoặc đoàn thể trong Công ty yêu cầu các đơn vị cung cấp thông tin, tài liệu: Yêu cầu đó phải được thể hiện bằng văn bản, người ký văn bản đó chịu trách nhiệm trước Giám đốc về thông tin tài liệu cung cấp; Đơn vị cần xác minh rõ đối tượng và số lượng thông tin, tài liệu cần cung cấp, trước khi cấp phải được sự chấp thuận và phê chuẩn của người đứng đầu đơn vị.

* Về việc cung cấp thông tin ra bên ngoài Công ty:
      Căn cứ theo nội dung yêu cầu, tất cả các Phòng, Ban, Trạm, Đơn vị trong Công ty cần xác minh rõ đối tượng và số lượng thông tin, tài liệu cần cung cấp, trước khi cấp phải được sự chấp thuận và phê chuẩn của Giám đốc hoặc người được Giám đốc ủy quyền, chỉ cấp các nội dung có liên quan theo yêu cầu.

* Đối với các tài liệu quan trọng: Tài liệu mật, tối mật trong ngành Công thương quy định thì thực hiện theo Quyết định số 106/2008/QĐ-TTg ngày 21/7/2008 của Thủ tướng Chính phủ về Danh mục bí mật Nhà nước độ "TUYỆT MẬT", "TỐI MẬT" trong ngành Công thương; Các tài liệu Tuyệt mật trong ngành Công thương là những tài liệu được quy định tại Quyết định số 1534/2008/QĐ-BCA (A11) ngày 18/9/2008 của Bộ Công an về Danh mục bí mật Nhà nước độ mật trong ngành Công thương; Quyết định số 50/QĐ-BCT ngày 09/01/2017 của Bộ trưởng Công thương.

BẢO MẬT THÔNG TIN
      Để đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống thông tin từ Công ty xuống các đơn vị, cần tăng cường công tác bảo mật sau:

      Bảo mật thông tin trên hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp; portal nội bộ; hệ thống máy tính; các phần mềm ứng dụng, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý...; Các thiết bị ghi hình, ghi âm trong hội nghị, cuộc họp.

      Đối với CBCNV: bảo mật thông tin trên các thiết bị cá nhân truy cập vào hệ thống mạng nội bộ của Công ty như điện thoại, máy tính ...

PHÂN CÔNG THỰC HIỆN

      Giám đốc giao cho các đồng chí Trưởng Phòng, Ban, Trạm, Phân xưởng trong toàn Công ty có trách nhiệm quán triệt chỉ đạo của Giám đốc tới toàn thể CBCNV trong đơn vị mình và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về nội dung thông tin, tài liệu cung cấp khi để xảy ra sai phạm.

      Các CBNV làm công tác văn thư, lưu trữ trong Công ty thực hiện nghiêm và có hiệu quả các văn bản quy định của Nhà nước, Tập đoàn, Công ty về công tác bảo mật thông tin, tài liệu. Tuyệt đối không được để lọt, lộ thông tin, tài liệu ra bên ngoài và cấp sai đối tượng dưới bất kỳ hình thức nào.

      Giao cho bộ phận CNTT phòng CV theo dõi cập nhật các ứng dụng, phần mềm đang ứng dụng trong Công ty, phát hiện kịp thời những lỗ hổng trong phần mềm, ứng dụng khi sử dụng, khai thác thông tin, tài liệu.

      Nếu phát hiện những sai phạm yêu cầu kịp thời báo cáo Giám đốc để xử lý nghiêm theo quy định./.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 Ẩn/Hiện ý kiến

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kỷ luật - Đồng tâm
E-Office
Than Thống Nhất' Mail
VINACOMIN
TTN
chỉ thị
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  •   Đang truy cập 78
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 75
 
  •   Hôm nay 2,942
  •   Tháng hiện tại 87,831
  •   Tổng lượt truy cập 2,503,473
CongBao
VbquyphamTU
VBTinh
HCC
VbChiDao
Người tốt việc tốt
Tổng hợp kết quả SXKD
Tuần 3 Tháng 3/2017
 
      Với tinh thần chủ động, ý chí quyết tâm cao, đảm bảo công tác an toàn, thực hiện tốt kỹ thuật cơ bản. CNCB Công ty than Thống Nhất – TKV đã thực hiện kết quả SXKD tuần 3 tháng 3/2017 với các chỉ tiêu chính như sau:
 
- Than sản xuất: 132.161 tấn/KH 210.000 tấn đạt 62,9%
- Đào lò:
+) Đào lò CBSX: 365,80m/KH 690m đạt 51,71%
+) Đào lò XDCB: 53,4m/KH 100m đạt 53,4%
- Chống xén: 382m/KH 560m đạt 68,21%.
- Tiêu thụ: 114.336,50tấn/KH 207.500 tấn đạt 55,10%
- Doanh thu: 107.002,05tr. đồng /KH 194.021,50tr. đồng đạt 55,15%.
 
      Với các chỉ tiêu chính như than sản xuất, chống xén, tiêu thụ và doanh thu Công ty đều thực hiện đạt kế hoạch theo thời gian.

Những việc còn tồn tại:
- Phân xưởng KT12 sau khi để xảy ra vụ TNLĐ đã không tổ chức khắc phục, giải quyết điều kiện an toàn còn để nguy cơ tái diễn TNLĐ.
- Phòng KCM, AT-BHLĐ sau tai nạn đã kiểm tra và có các giải pháp cụ thể để khắc phục nhưng thiếu kiểm tra đôn đốc, giám sát đơn vị thực hiện.
      
Những việc cần làm trong thời gian tới:
 
- Yêu cầu các đơn vị rút kinh nghiệm từ các vụ TNLĐ và có biện pháp ngăn ngừa nguy cơ TNLĐ, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động đảm bảo an toàn.
- Đề nghị các đơn vị hoàn thiện phương án và các công trình phòng chống mưa bão.
- Phân xưởng Cơ điện bố trí đủ người để hướng dẫn cho công nhân tự lấy, trả và nạp đèn lò.
- Giao Phòng KCM, AT-BHLĐ điều tra, xử lý việc thực hiện lệnh sản xuất của Quẩn đốc PX KT12, có hình thức xử lý báo cáo Giám đốc
Với tinh thần quyết tâm cao, chúng ta tin tưởng CNCB trong Công ty luôn đoàn kết, đồng tâm hợp lực phấn đấu hoàn thành sớm kế hoạch SXKD tháng 3 và quý I năm 2017./.